Giới Thiệu Về Phong Đất - Tư Vấn Bất Động Sản

Giới Thiệu Về Phong Đất - Tư Vấn Bất Động Sản

Giới Thiệu Về Phong Đất - Tư Vấn Bất Động Sản

PEm Phong đất xin gửi lời chào, lời cảm ơn đến quý Cô Chú, Anh Chị và các bạn đã đồng hành cùng với em Phong đất trong những năm làm bất động sản vừa qua.

Với kinh nghiệm từ những năm 2017 làm việc trong linh vực bất động sản Hải Phòng và bất động sản một số tỉnh thành trên cả nước như Vũng Tàu, Bình Phước, Đồng Nai,....
  Em Phong đất đã từng quản lý và phân phối những dự án ở Hải Phòng như :
Dự án Cựu viên kiến an- chung cư bắc sơn.
Dự án Chung cư hoàng huy an đồng – Hoàng Huy Pruksa Town.
Dự án Việt Phát city.
Dự án đất nền Hoàng Hà - Đất nền Dương Kinh Newcity.
Dự án khu đô thị Anh Dũng 5, Nam Sông lạch tray, Mê Linh, Sao Đỏ, Anh Dũng 3, Anh Dũng 4,….
Dự án căn hộ Hoàng huy garnd Town 37 tầng tại Sở Dầu.
Dự án căn hộ minato 100% Nhật Bản.
Dự án Vinhome Imperia - Dự án Vinhome Marina.
Dự án BRG biệt thự sân golf Đồ Sơn – dự án BRG Trần Quang Khải.
Dự án Hoàng Huy Commerc tại đường Võ Nguyên Giáp, Hải Phòng.
Dự án cao cấp 5 sao Diamond Crown tại Lê Hồng Phong.
Đặc Biệt là Siêu Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn.

Em Phong đất xin gửi lời chào, lời cảm ơn đến quý Cô Chú, Anh Chị và các bạn đã đồng hành cùng với em Phong đất trong gần 5 năm, kể từ đầu năm 2019 làm bất động sản vừa qua.

 

Với kinh nghiệm hơn 5 năm làm việc trong linh vực bất động sản Hải Phòng và bất động sản một số tỉnh thành trên cả nước : Vũng Tàu, Hà Nội,... Đồng Nai

  Em Phong đất đã từng quản lý và phân phối những dự án ở Hải Phòng như : Cùng với sự trải nghiệm, tích luỹ kiến thức, hiểu biết trong thị trường bất động sản, cũng như những thăng trầm trong nghề môi giới bất động sản.

Em phong đất đã chứng kiến và đồng hành cùng rất nhiều nhà đầu tư thắng lớn từ các dự án kể trên. Đặc biệt là những nhà đầu tư đến từ : Hà Nội, Hải Dương, Quảng Ninh, Hưng Yên, Bắc Ninh, Lai Châu, Sài Gòn, Hải Phòng……….

Trong 4-5 năm vừa qua, Hải Phòng thay da dổi thịt từng ngày, nhiều tuyến đường nâng cấp, mở nhiều tuyến đường mới, mở rộng thành phố, quy hoạch nhiều dự án mang lại hiệu quả cao, thu hút nguồn vốn đầu tư công, nguồn vốn FDI từ nước ngoài đổ vào xây dựng nhà máy, khu công nghiệp, thu hút nhân lực, nhân công, công việc,……
- Hạ tầng được đầu tư đồng bộ, sân bay quốc tế được nâng cấp và mở rộng đón du khách trong nước và quốc tế. Cảng biển nước sâu quốc tế Lạch Huyện quy mô lớn bậc nhất Việt Nam. Các khu công nghiệp khởi công xây dựng đồng loạt thu hút nhân lực, nguồn vốn trên cả nước và nước ngoài.
Khu công nghiệp Visip, khu công nghiệp Tràng Duệ, khu công nghiệp Cầu Kiền, khu công nghiệp An Dương, Khu công nghiệp quán toan, Khu công nghiệp Đình Vũ,…..
- Phía Nam có tứ giác kim cương về kinh tế : Sài Gòn – Đồng Nai- Bình Dương- Bà Rịa Vũng Tàu.
Trong những năm gần đây Hải Phòng mới bắt đầu chuyển mình để trở thành mũi nhọn tam giác kinh tế trọng điểm của phía bắc: Hà Nội- Quảng Ninh-Hải Phòng.
Xét về tiềm lực và vị trí đa kết nối, Hải Phòng không hề thua kém Quảng Ninh hay bất cứ một thành phố lớn nào ở Việt Nam. Thậm chí được đánh giá rất cao so với Quảng Ninh.
- Vậy tại sao Quảng Ninh lại có bước chuyển mình và phát triển vượt bậc so với Hải Phòng thời điểm hiện tại. Hiện tại Hải Phòng đang trên đà phát triển và sẽ là điểm sáng và vô cùng tiềm năng cho giới đầu tư trong nước và ngoài nước.
Rất nhiều chuyên gia trong nước và ngoài nước đánh giá Hải Phòng đang dọn tổ đón đại bàng, đón vốn thu hút FDI từ nước ngoài.
- Ngoài ra tỉnh uỷ Hải Phòng đã sang tận một số nước để kêu gọi đầu tư. Hải Phòng phải có đầy đủ các yếu tố về Cảng Biển quốc tế, sân bay quốc tế, đường xá, hạ tầng, nhân công. Đủ điều kiện đáp ứng nhu cầu của các nước phương tây cũng như toàn Châu Á. Họ đã và đang nghiên cứu đầu tư phát triển lâu dài tại Hải Phòng.
Đồng thời Hải Phòng đã và đang thu hút nhân lực, tạo công ăn, việc làm một cách mạnh mẽ chưa từng có ở Việt Nam.

- Tại sao rất nhiều ông lớn đầu tư những đại đô thị, siêu dự án vào Hải Phòng.

Ví dụ điển hình như dự án Đồi Rồng Đồ Sơn với quy mô lên tới 480ha, được đầu tư hơn 30.000 nghìn tỷ đồng.
- Nhà máy sản xuất xe điện lớn nhất Việt Nam Vinfast,…
- Siêu dự án Vinhome Yên Vũ, với quy mô khu vui chơi tổ hợp lớn nhất Đông Nam Á,….
- Và còn rất nhiều ông lớn trong ngành bất động sản khác. Một con số cực kỳ ấn tượng trên cả nước.

Hiện tại em Phong đất– Tư vấn bất động sản.

- Đang phân phối và chia sẻ thông tin về những dự án tốt nhất, tiềm năng nhất, giá trị bền vững nhất tại hải phòng. Những dự án chắc chắn sẽ sinh lời, tăng trưởng,  trong lai cho quý khách hàng, quý nhà đầu tư.
- Với phương trâm làm việc : Chân Thành- Uy tín- Tận Tâm- Chuyên Nghiệp- Hiểu biết thị trường- Đồng Hành cùng quý khách hàng. Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.
Em Phong đất sẽ chọn những dự án tốt nhất, tiềm năng nhất, giá trị nhất, đáng sống nhất cho nhà đầu tư.

Liên hệ với em Phong đất : 0933723335 để được tư vấn những dự án tốt nhất, giá trị nhất tại Hải Phòng.

 

Em Phong đất Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã, đang, và sắp đồng hành cùng em Phong đất trong 5 năm qua và trong tương lai sắp tới.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng, đối tác !!!

Phong Đất - Bất Động Sản - Dự Án - Nhà Đất

Phong Đất kênh đầu tư, môi giới dự án, bất động sản, nhà đất uy tín nhất miền Bắc. Bảng giá dự án, bất động sản, nhà đất với giá tốt nhất cho nhà đầu tư. Liên hệ Phong Đất 0933.72.3335

0933723335
Chat hỗ trợ
Chat ngay